Tìm kiếm sản phẩm..

Giới thiệu

Tiệm Chay là cửa hàng bán lẻ trực tuyến chuyên bán thực phẩm chay, sản phẩm hữu cơ và các mặt hàng có lợi cho sức khỏe khác. Chúng tôi mở cửa vào năm 2021 với mong muốn giúp mọi người dễ dàng thưởng thức những bữa ăn chay ngon miệng mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm hay chất lượng dinh dưỡng.

Tiệm Chay được thành lập với một sứ mệnh đơn giản: giúp mọi người ăn chay dễ dàng hơn. Cho dù bạn chỉ đang thử ăn chay hay đã ăn chay lâu năm, chúng tôi tin rằng mọi người nên có nhiều lựa chọn hơn với bữa điểm tâm sáng.

Khi khách hàng truy cập vào ứng dụng Tiệm Chay, website tiemchay.com hoặc đặt hàng qua hotline 0971171770 của Tiệm Chay có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản này.

Tiệm Chay có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web, ứng dụng mà không cần thông báo trước.

Khi khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Tiệm Chay kể cả sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

Khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.